Khu Tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma

Đá sân vườn

Khu Tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma

Là công trình lịch sử tâm linh mang tầm vóc quốc gia, Khu Tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma có ý nghĩa hết sức to lớn trong giai đoạn cả nước cùng hướng về biển đảo thân yêu.

đá sân vườn

Đây là công trình lịch sử kết tinh của lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, được xây dựng để tưởng nhớ sự hi sinh cao cả của các thế hệ cha anh đã ngã xuống trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

đá sân vườn

Gạc Ma đã trở thành điểm đến đầy xúc động và khó quên trong lòng du khách trên hành trình đến với vùng đất Cam Lâm – Khánh Hòa.

Đá sân vườn

Nằm trên triền cát trắng gió lộng, trong lòng vịnh Cam Ranh xinh đẹp, Khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma tọa lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

đá sân vườn

Công trình được xây dựng bằng công sức, tâm huyết và sự đóng góp của nhân dân trên mọi miền đất nước cả về tài chính, trí tuệ, tâm huyết và cả nỗi khát khao được thể hiện lòng biết ơn, sự tưởng nhớ, tình cảm tri ân sâu sắc đối với những người đã ngã xuống vì chủ quyền biển đảo.

đá sân vườn

Khu Tưởng niệm Gạc Ma để lại nhiều xúc động cho du khách không chỉ bởi cảnh quan tươi đẹp, không gian rộng lớn, xanh mát hướng ra biển cả mênh mông, mà còn bằng lịch sử bi tráng đầy xúc động, tự hào, là nơi tưởng nhớ 64 chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh, vĩnh viễn nằm lại giữa biển khơi vào ngày 14/3/1988 trong trận chiến đấu với kẻ thù trên đảo Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa….

Hình ảnh thi công

Đá Sân Vườn

 

 

Leave Comments

0949 01 96 97
0949019697